Thursday, August 4, 2016

Kinh Nghiệm Học Lái Xe Ô Tô B2 Thi Là Đỗ, Cực Hiệu Quả


HIện nay, hầu hết những khách hàng muốn học và thi bằng lái ô tô hạng B2 đêu bị hạn chế về thời gian luyện thực hành và học tập lý thuyết. Vậy muốn thi là đậu ngay thì phải làm thế nào, sau đây toyotaninhbinh.com xin chia sẻ về vấn đề thi bằng lái xe ô tô, kinh nghiệm thi bằng lái xe B2 đơn giản và hiệu quả cho các khách hàng tham khảo:
Kinh Nghiệm Học Lái Xe Ô Tô B2 Thi Là Đỗ, Cực Hiệu Quả

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 về lý thuyết

·        Khi bạn học tập và ôn thi lý thuyết, hãy chịu khó tranh thủ làm các đề mẫu trên điện thoại smart phone như Iphone, chỉ cần làm khoảng 5 đề là sẽ rút ra được kinh nghiệm và những câu nào hay trùng giữa các đề.
·        Hãy liệt kê nội dung chính trong từng mảng lý thuyết chính như nguyên tắc sa hình có nội dung chính là gì, nguyên tắc đi đường , đạo đức, kỹ thuật lái, quy định giao thông đường bộ, các khái niệm…để làm thử các bài thi lý thuyết có đáp án.
·        Học hiểu là chính nhưng nếu câu nào khó tư duy thì có thể nhớ máy móc nhé!

Chia sẻ Tip/ kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 về thực hành

·        Để tiết kiệm và không bị gò bó về thời gian tập luyện lại tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần nộp phí thi rồi tự học ở ngoài.
·        Kinh nghiệm thi thực hành lái xe hạng B2: sẽ thi sa hình và thi đường trường, Quý khách thi đỗ sa hình mới được thi đường trường.
·        Thi đường trường cực đơn giản, bạn chỉ cần lo luyện tập thi sa hình thôi
·        Bạn có thể tự học lái trước ở một số nơi có khá nhiều xe tập như ở ngã tư Lê Văn Lương kéo dài. Khi đã lái thạo, bạn có thể tập sa hình ở bãi tập của công ty Sao Bắc Việt – Hà Đông. Ở đó có thầy dạy rất nhiệt tình. Nếu muốn học lái xe chip thì lên trung tâm sát hạch học thêm. Sau khi mọi yêu cầu về thi thực hành đã ngon lành rồi, hãy ra địa điểm thi quan sát và thực hanhg để quen sa hình ở đó.
·        Trước khi thi, bạn  nên tập đi xe chip ita nhất 2 tiếng để biết cách trừ điểm, cách tính điểm
Với những kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 trên, toyotaninhbinh.com chúc quý khách thành công, cứ thi là đậu!

0 nhận xét:

Post a Comment